รับชมบทสรุปครั้งยิ่งใหญ่ของการแข่งขันแกรนด์มาสเตอร์ฤดูกาลที่ 2 ปี 2020 ในช่วงสุดสัปดาห์นี้!

การแข่งขันแกรนด์มาสเตอร์ของ Hearthstone (Hearthstone Grandmasters) ฤดูกาลที่ 2 จะเดินทางมาถึงบทสรุปครั้งใหญ่ในช่วงสุดสัปดาห์นี้!

หลังจากผ่านการแข่งขันสุดเหลือเชื่อตลอดเจ็ดสัปดาห์ รวมถึงการผงาดและการดับของเด็จเมจเทอร์เทิล (Turtle Mage) ในที่สุดผู้เล่น 8 อันดับสูงสุดจากแต่ละภูมิภาคจะต้องมาแข่งขันกันเพื่อค้นหาผู้เล่นแกรนด์มาสเตอร์สามคนสุดท้ายที่จะได้เข้าร่วมการแข่งขันชิงแชมป์ระดับโลก Hearthstone ปี 2020

สุดสัปดาห์นี้ไม่ได้มีเพียงแมตช์ตัดสินแชมเปี้ยนประจำภูมิภาคเท่านั้น หลังจากที่สิ้นสุดฤดูกาลทั่วไปเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ผู้เล่นสองอันดับล่างสุดจากดิวิชัน B ได้ถูกคัดออกจากการแข่งขันโดยอัตโนมัติ แต่ยังเหลือผู้เล่นภูมิภาคละหนึ่งคนที่จะต้องถูกคัดออกในช่วงสุดสัปดาห์นี้ ผู้เล่นอันดับ 7 และ 8 จากดิวิชัน A และผู้เล่นอันดับ 5 และ 6 จากดิวิชัน B จะต้องแข่งขันในรอบ Play-In 3 แมตช์เพื่อเอาตัวรอดจากการถูกคัดออกและรักษาตำแหน่งในการแข่งขันแกรนด์มาสเตอร์ของ Hearthstone!

รายละเอียด

วันที่: วันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ระหว่าง 9 ตุลาคม – 11 ตุลาคม 2020 (ตามเวลาประเทศไทย)

เวลาเริ่มถ่ายทอดสด: เริ่มต้นด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันของภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิกในวันศุกร์ที่ 9 ตุลาคม เวลา 16:00 น. (ตามเวลาประเทศไทย)

รับชมได้ที่ไหน:

YouTube.com/HearthstoneEsports (English)

https://www.youtube.com/channel/UC02BZmanZ8ldj7-l9P-aSKg (Thai)

เงินรางวัลรวม: มากกว่า 500,000 ดอลลาร์สหรัฐสำหรับการแข่งขันแกรนด์มาสเตอร์ฤดูกาลที่ 2 ทั่วโลก

ติดตามผู้เล่นคนโปรดในการแข่งขันแกรนด์มาสเตอร์ของ Hearthstone ได้ที่เว็บไซต์อีสปอร์ต Hearthstone! อ่านรายละเอียดผู้เล่น กำหนดการแข่งขัน และติดตามการจัดอันดับล่าสุดในฤดูกาลได้จากที่เดียว แล้วพบกันในโรงเตี๊ยม!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *